MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG, MỘT QUYỂN SÁCH HAY (Chuyên mục tháng 11)

Chuyên mục tháng 11: Một tấm gương sáng

Bạn Nguyễn Thị Xuân Đào đội viên lớp 9a2 là đội viên có thành tích học tập xuất sắc đạt giải nhì học sinh giỏi hùng biện tiếng anh lớp 9 năm học 2023-2024.

Với sở trường yêu thích môn Tiếng Anh từ nhỏ, bạn đã nuôi ước mơ trở thành học sinh giỏi ngay từ học tiểu học với các giải giao lưu học sinh lớp 5. Hằng ngày bạn luôn xây dựng thói quen dành thời gian để trao dồi và rèn luyện các kỹ năng của môn tiếng Anh. Năm học này bạn và các bạn khác của đội tuyển nhà trường với sự hướng dẫn của Cô Đỗ Thị Hồng Phương đã đạt thành tích cao. Một lần nữa xin chúc mừng bạn, chúc bạn luôn cố gắng đạt thành tích cao trong các năm học tiếp theo.