MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG, MỘT QUYỂN SÁCH HAY (Chuyên mục tháng 3: Giới thiệu gương người tốt việc tốt)

34

Bạn Nguyễn Thị Kim Thi đội viên lớp 9a4 nhặt được của rơi trả lại cho bạn bị mất

Bạn Nguyễn Thị Kim Thi hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ làm thuê không có việc làm ổn định, bạn đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để nuôi ước mơ được đến trường.

Sáng thứ 2 ngày 4 tháng 3 năm 2024 bạn đã nhặt được số tiền 100.000 đồng nộp về thầy Phương Tổng phụ trách đội. Qua hình thức phát thanh măng non của trường đã tìm ra và trao lại số tiền nhặt được cho 1 bạn cùng lớp 9a4.

Thứ 2 ngày 11 tháng 3 năm 2024 thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần đã tuyên dương và tặng bạn 1 phần quà; biểu dương đội viên đã có việc làm tốt không tham của rơi. Qua đó tuyên truyền đến các bạn đội viên trong nhà trường tiếp tục nêu cao tấm gương nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất.