Tổ chức họp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Nguyễn Văn Tre long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của đại diện các tổ chức đoàn thể ở địa phương, các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, các bậc phụ huynh và gần 600 học sinh của trường THCS Nguyễn Văn Tre.

H1

H2
Rất đông học sinh và giáo viên tham dự buổi họp mặt.

Buổi họp mặt diễn ra rộn ràng với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu nhưng không kém phần trang nghiêm, xúc động với những lời tri ân của các tổ chức đoàn thể, của phụ huynh và học sinh đối với công ơn lớn lao mà các thầy cô đã đóng góp cho xã hội.
H3
H4
H5
Các tiết mục văn nghệ trong buổi họp mặt

Buổi họp mặt còn ghi nhận và trao giấy khen cho các thầy cô, các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong các hội thi, phong trào, góp phần mang lại hiệu quả cao trong giáo dục học sinh.

H6
H7
H8
Các giáo viên, học sinh có thành tích tốt nhận giấy khen

Ngoài dịp để các tổ chức đoàn thể, phụ huynh và học sinh gởi lời tri ân thầy cô, buổi họp mặt còn là dịp để các thầy cô nhận thức sâu thêm về vai trò, trách nhiệm của mình trong giáo dục thế hệ trẻ; tình cảm thầy trò thêm gắn kết và cùng nhau hoàn thành tốt mục tiêu giáo dục mà nhà trường và xã hội đã đặt ra.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *