Tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Thực hiện theo công văn số 282/PGDĐT-HC ngày 6/5/2019 của phòng GD&ĐT Tháp Mười về việc tổ chức tổng kết năm học 2018-2019, ngày 25 tháng 5 năm 2019, trường THCS Nguyễn Văn Tre long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019.

tongket1

tongket2

Văn nghệ khai mạc buổi lễ

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Văn Lập, Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười; bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ; các tổ chức đoàn thể xã; đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân trong và ngoài xã, các thầy cô nằm trong Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên bộ môn, phụ huynh học sinh và 540 học sinh của trường.

tongket3

tongket4

Thành phần tham dự buổi lễ

Sau phần văn nghệ mở đầu và giới thiệu khách dự, thầy Trần Văn Tuấn, hiệu trưởng nhà trường, đã tổng kết những kết quả đạt được trong năm học này và phương hướng nhiệm vụ trong năm học tiếp theo. Hòa cùng không khí trang nghiêm của buổi lễ, những tình cảm, kỉ niệm về mái trường, tình thầy trò đã được bạn Nguyễn Thị Yến Nhi, đại diện học sinh toàn trường, phát biểu rất chân thành, cảm động.

tongket5

tongket6

Các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao lên bục nhận thưởng

Với sự cố gắng và quyết tâm, nhiều giáo viên và học sinh của trường đã đạt được những thành tựu cao rất đáng biểu dương. Những thành tựu này đã đáp ứng những kì vọng, yêu cầu mà các cấp ban ngành, các vị mạnh thường quân, phụ huynh học sinh mong mỏi.

tongket7

Hai giáo viên của trường lên bục nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Khép lại năm học 2018 – 2019 với nhiều kết quả đáng khích lệ, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường sẽ quyết tâm, cố gắng hơn nữa để mang về những thành tích cao hơn trong năm học tiếp theo.