Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ra mắt Quỹ học bổng Nguyễn Văn Tre

Trong không khí háo hức chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, ngày 16/11/2019, trường THCS Nguyễn Văn Tre long trọng tổ chức buổi họp mặt truyền thống với sự tham gia của quý thầy cô giáo là giáo viên đang giảng dạy tại trường, các bậc phụ huynh học sinh và đại diện các ban ngành, đoàn thể ở địa phương.

Về phía nhà trường, thầy Trần Văn Tuấn, hiệu trưởng nhà trường, đã có bài phát biểu tri ân các thầy cô giáo đã cống hiến trí lực của mình trong công cuộc trồng người. Tập thể nhà trường cũng thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn để công tác giáo dục đạt hiệu quả và thể hiện vai trò là những tấm gương sáng để học sinh và mọi người noi theo, xứng đáng với sự quan tâm, kỳ vọng của Nhà nước và toàn xã hội.

TH11.1

Đến dự buổi họp mặt còn có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Khanh, chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ. Nhân dịp này, đại diện cho các ban ngành, đoàn thể ở địa phương, ông Nguyễn Văn Khanh đã có những lời cám ơn, chia sẻ, động viên đối với các thầy cô giáo vì những đóng góp lớn lao của quý thầy cô với địa phương và với toàn xã hội. Ngoài ra, đại diện cho đoàn thể địa phương, ông Nguyễn Văn Khanh đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho hai giáo viên của trường có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

TH11.2 TH11.3

Ông Nguyễn Văn Khanh, chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ phát biểu tại buổi họp mặt và trao bằng khen của UBND tỉnh cho giáo viên có thành tích xuất sắc

Cũng tại buổi họp mặt, trường đã ra mắt Quỹ học bổng Nguyễn Văn Tre với sự tham gia, ủng hộ của các ban ngành đoàn thể địa phương, tập thể giáo viên trường, cựu học sinh, phụ huynh học sinh và các mạnh thường quân trong và ngoài xã. Quỹ học bổng được thành lập nhằm có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ những em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt được an tâm và vững bước đến trường, tiếp bước truyền thống hiếu học của địa phương và truyền thống yêu nước của anh hùng Nguyễn Văn Tre.

TH11.5TH11.5

Thầy Trần Văn Tuấn, hiệu trưởng nhà trường, đại diện Quỹ học bổng nhận các khoản ủng hộ của quý mạnh thường quân