Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2019

Thực hiện công tác hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS, ngày 16/3/2019, trường THCS Nguyễn Văn Tre phối hợp với trường Trung cấp nghề – Giáo dục thường xuyên Tháp Mười tổ chức hội thảo tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh đối với hơn 30 học sinh không tham gia thi tuyển sinh vào lớp 10.

hinh1

Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2019

Hội thảo đã tư vấn, đưa ra những định hướng nghề nghiệp cho học sinh để các em có thêm những thông tin, kiến thức mới về nghề nghiệp phù hợp với sở thích, nguyện vọng của mình. Đây là một trong những hướng đi mới, thiết thực trên con đường lập thân, lập nghiệp của từng học sinh.

hinh2hinh3

Học sinh tham gia đặt câu hỏi

Ngoài ra, hội thảo còn cung cấp cho học sinh những thông tin về chương trình đào tạo, hoạt động dạy học và nhiều lợi ích khác khi tham gia học tập tại trường Trung cấp nghề – giáo dục thường xuyên Tháp Mười. Nhiều học sinh đã đưa ra những câu hỏi, những điều cần biết, cần làm khi học tập tại trường và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên. Từ đó, các em sẽ suy nghĩ, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với khả năng, sở thích của mình.