Bản tin tháng 3: Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2021

Căn cứ kết quả đăng kí tham gia tuyển sinh vào lớp 10 của học sinh sau tốt nghiệp THCS, ngày 27/3/2021, trường THCS Nguyễn Văn Tre phối hợp với trường Trung cấp nghề – Giáo dục thường xuyên Tháp Mười tổ chức hội thảo tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh đối với hơn 40 học sinh không tham gia thi tuyển sinh vào lớp 10.

phan luong 1

Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2021

Hội thảo đã tư vấn, đưa ra những định hướng nghề nghiệp cho học sinh để các em có thêm những thông tin, kiến thức mới về nghề nghiệp phù hợp với sở thích, nguyện vọng của mình. Đây là một trong những hướng đi mới, thiết thực trên con đường lập thân, lập nghiệp của từng học sinh.

phan luong 2

phan luong 3

Học sinh lắng nghe, nghiên cứu thông tin tuyển sinh từ tư vấn viên

Ngoài ra, hội thảo còn cung cấp cho học sinh những thông tin về chương trình đào tạo, hoạt động dạy học và nhiều lợi ích khác khi tham gia học tập tại trường Trung cấp nghề – giáo dục thường xuyên Tháp Mười. Nhiều học sinh đã đưa ra những câu hỏi, những điều cần biết, cần làm khi học tập tại trường và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên. Từ đó, các em sẽ suy nghĩ, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với khả năng, sở thích của mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *