Bản tin: Trường THCS Nguyễn Văn Tre đón đoàn kiểm tra Xanh – Sạch – Đẹp của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp

Căn cứ công văn 691 của Sở GD&ĐT Đồng Tháp về việc ban hành Tiêu chuẩn công nhận trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp, ngày 10 tháng 12 năm 2019, trường THCS Nguyễn Văn Tre long trọng tiếp đón đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT Đồng Tháp về công tác duy trì trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Chí Hiệp, Phó trưởng phòng Công tác Tư tưởng, Trưởng đoàn kiểm tra, đã có phát biểu chỉ đạo của Sở GD&ĐT về chương trình làm việc, cách thức kiểm tra của đoàn. Về phía nhà trường, thầy Trần Văn Tuấn, hiệu trưởng nhà trường, đã thông qua báo cáo tóm tắt quá trình, kết quả mà trường đạt được trong công tác duy trì trường Xanh – Sạch – Đẹp.th12.1

Đoàn kiểm tra làm việc tại trường THCS Nguyễn Văn Tre

Đoàn kiểm tra đã có những nhận xét, đánh giá trực tiếp, toàn diện từng tiêu chuẩn cụ thể. Bên cạnh đó, các thành viên của đoàn còn đưa ra những ý kiến mang tính tham mưu về công tác duy trì trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp trong những giai đoạn tiếp theo.

Kết quả buổi làm việc, trường đã duy trì thành công trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp với việc đảm bảo điểm số của từng tiêu chuẩn. Kết quả trên là thành quả lớn lao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của trường.

Phát biểu tổng kết buổi làm việc, thầy Trần Văn Tuấn thay mặt nhà trường cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của Sở, Phòng, sự phối hợp của toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh trong công tác duy trì trường Xanh – Sạch – Đẹp và thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu duy trì môi trường học tập Xanh – Sạch – Đẹp cho học sinh trong thời gian tới.