Trường THCS Nguyễn Văn Tre tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và căn cứ Công văn liên tịch ngày 10/3/2021 của Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tháp Mười, ngày 22/3/2021, trường THCS Nguyễn Văn Tre tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” với sự tham gia của hơn 45 đội viên ở các khối 6,7,8,9.

Ngày hội gồm các hoạt động: chào cờ theo Nghi thức Đội; tuyên bố lí do, giới thiệu khách dự; phát biểu khai mạc; tuyên truyền ý nghĩa kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đội viên còn được tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về Đội, Đoàn, Bác Hồ, lịch sử địa phương Thanh Mỹ.

thieu nhi1

Nghi lễ chào cờ

thieu nhi 2

Phát biểu Khai mạc Ngày hội

thieu nhi 3

Học sinh lắng nghe tuyên truyền ý nghĩa kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS

Hồ Chí Minh

Ngày hội nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.