Tổ chức hội thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử đất nước, địa phương năm học 2018 – 2019

Nhằm giúp cho các em học sinh tìm hiểu thêm về kiến thức lịch sử, nâng cao chất lượng đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Chi đội vững mạnh, sáng ngày 21 tháng 01 năm 2019, liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tre tổ chức hội thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử đất nước, địa phương năm học 2018 – 2019.

Tham dự hội thi có các giáo viên là giáo viên chủ nhiệm của các lớp cùng hơn 580 đội viên của liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tre.

hinh 1

Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng với phần hái hoa dân chủ. Mỗi chi đội cử một đội viên bốc thăm câu hỏi và đưa ra đáp án đúng. Với mỗi câu hỏi và đáp án mà các bạn đội viên trả lời, học sinh sẽ có cơ hội ghi nhớ, hiểu biết thêm nhiều kiến thức về truyền thống của Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Đội, lịch sử dân tộc, địa phương.hinh 2hinh 3

Ngoài ra, hội thi còn tạo điều kiện cho các em đội viên giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội.