Trường Chính trị Đồng Tháp trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại Trường THCS Nguyễn Văn Tre

Ngày 7/5/2022, Trường THCS Nguyễn Văn Tre phối hợp với Trường Chính trị Đồng Tháp tổ chức trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi của Trường. Đến dự buổi lễ, có sự tham dự của đại diện Nhà trường – ông Trần Văn Tuấn, Hiệu trưởng , Tiến sĩ Lê Minh Hiếu – đại diện Trường Chính trị Đồng Tháp, bà Trần Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thanh Mỹ và các em học sinh được nhận học bổng.

hoc bong1

hoc bong2

Những hình ảnh diễn ra trong buổi trao học bổng

Đợt này có 10 học sinh được nhận học bổng, mỗi suất học bổng gồm 10 quyển tập và 300 ngàn đồng. Đây là món quà khích lệ, hỗ trợ các em có thêm điều kiện trang trãi chi phí học tập, tạo động lực để các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong học tập để thực hiện ước mơ của mình.