Trường THCS Nguyễn Văn Tre tổ chức giải bóng đá mini học sinh “Mừng Đảng – mừng Xuân” năm học 2023 – 2024

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong học sinh, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh rèn luyện sức khỏe, thể chất, động viên các em học tập tốt, ham thích đến trường, trường THCS Nguyễn Văn Tre tổ chức giải bóng đá mini học sinh “Mừng Đảng – mừng Xuân” năm học 2023 – 2024. Giải đấu diễn ra từ ngày 21 – 26/01/2024.

bóng đá 1bóng đá 3bóng đá 4bóng đá 2

Hình ảnh các đội chuẩn bị thi đấu

Các đội được chia thành hai nhóm: nhóm khối 6,7 và nhóm khối 8,9. Trong mỗi nhóm, các đội sẽ bốc thăm chọn ra các cặp thi đấu loại trực tiếp. Giải đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những màn so tài của các đội. Kết quả, chi đội lớp 9a4 và 7a2 đạt giải I, lớp 9a2 và 7a4 đạt giải II, lớp 8a3 và 6a2 đạt giải III.

bóng đá 5

Các đội đạt giải lên nhận thưởng

Giải bóng đá mini học sinh “Mừng Đảng – mừng Xuân” lần này còn là dịp để tuyển chọn các Vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển bóng đá nam của nhà trường.