Bản tin: Trường THCS Nguyễn Văn Tre tổng kết năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 11/6/2022, Trường THCS Nguyễn Văn Tre tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022, Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Dương Tuấn đến dự.

Năm học 2021 – 2022, Trường có 511 học sinh và 15 lớp học. Với việc thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, tập thể nhà trường đã mang lại nhiều thành tích cao: tỉ lệ học sinh khá giỏi là 59,69%;  tỉ lệ học sinh yếu kém là 1,57% , giảm so với năm học trước; tỉ lệ học sinh đủ điều kiện xét tốt nghiệp THCS là 100%. Trong tham gia các cuộc thi, phong trào, tập thể nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiều hội thi như: đạt 7 học sinh giỏi văn hóa lớp 9 cấp huyện; khoa học kĩ thuật đạt 1 giải ba, 1 giải khuyến khích cấp huyện, 1 giải khuyến khích cấp tỉnh;  ý tưởng khởi nghiệp đạt 2 sản phẩm; đạt 4 giáo viên dạy giỏi và 1 giáo viên tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện.

Trong năm học tới, Trường THCS Nguyễn Văn Tre tiếp tục giữ vững và nâng cao các thành tích đã đạt được, đề ra nhiều nhiệm vụ mới, trong đó chú trọng đến chất lượng giảng dạy và học tập, tu dưỡng đạo đức, lối sống cho học sinh.

Dịp này, các giáo viên và học sinh của trường có thành tích tốt trong giảng dạy và học tập được biểu dương và khen thưởng.

tongket4 tongket3 tongket1

Một số hình ảnh trong lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022