Trường THCS Nguyễn Văn Tre khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường THCS Nguyễn Văn Tre long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023, Chủ tịch UBND xã Lương Văn Út đến dự.

hình a

Hơn 500 học sinh của trường dự lễ Khai giảng năm học mới

hình b

Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

Năm học 2022 – 2023, Trường có 15 lớp với hơn 500 học sinh. Bắt đầu năm học mới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường hứa hẹn nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ giáo dục mà chính quyền các cấp đề ra.

hình c

Ông Lương Văn Út – Chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ đọc thư của Chủ tịch nước mừng ngày Khai giảng

hình d

Thầy Trần Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống chào mừng năm học mới

Cũng trong buổi lễ, những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng chịu khó vươn lên trong học tập được nhận học bổng do Công ty Dầu khí Đồng Tháp tài trợ, mỗi suất 500 nghìn đồng. Đây là phần quà có ý nghĩa quan trọng, giúp các em giảm bớt khó khăn về vật chất và có thêm động lực để học tập tốt hơn.

hình e

Học sinh vượt khó học tập được nhận học bổng