Trường THCS Nguyễn Văn Tre tổ chức Tổng kết năm học 2022-2023

Sáng ngày 27/5/2023, Trường THCS Nguyễn Văn Tre tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023. Đến dự lễ Tổng kết có bà Trần Thanh Nhàn – P.Chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ, đại diện hội Cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 510 học sinh của trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi nổi do đội văn nghệ của trường biểu diễn. Tiếp đến là phần trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.

hình văn nghệ 2hình văn nghệ 1

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong buổi lễ

hình nhận thưởng 1hình nhận thưởng 2

Những em học sinh đạt thành tích Học sinh giỏi, Học sinh xuất sắc nhận thưởnghình hsghình gv ôn hsg

Khen thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích cao trong kì thi Học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh

hình vovinam

Khen thưởng cho học sinh đạt huy chương trong kì thi Vovinam và Bơi lội toàn quốc

Với những thành tích đạt được, tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên của trường quyết tâm hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.